Câu lạc bộ Người tiêu dùng Thăng Long: Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập TW Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tặng Bằng khen cho các cá nhân tiêu biểu

Cách đây 10 năm, Câu lạc bộ Người tiêu dùng Thăng Long được thành lập và ngày 10/3/2011 làm lễ ra mắt tại Trụ sở Phường Kim Liên, Q.Đống Đa, Hà Nội, là thành viên của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam trước đây. Từ khi Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam được tách ra, thành lập năm 2018, Câu lạc bộ là thành viên-Tổ chức trực thuộc của Hội.

Trân trọng sự kiện lịch sử ấy, ngày 27/3/2021, tại Hà Nội, CLB NTD Thăng Long đã tổ chức họp mặt nhằm ôn lại chặng đường vẻ vang của mình và bàn định phương hướng cho thời kỳ mới.

Tới dự Lễ kỷ niệm có đại biểu của Hội Bảo vệ NTD Việt Nam, Ủy ban MTTQVN TP.Hà Nội, các cơ quan, đoàn thể của Hà Nội, của Quận Đống Đa, các đơn vị kết nghĩa, trong đó có Hội BVNTD tỉnh Lạng Sơn, cùng 600 hội viên CLB.

Đoàn đại biểu TW Hội Bảo vệ NTD Việt Nam do Ông Vũ Văn Trung, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký TW Hội, dẫn đầu.  

Báo cáo tại Lễ kỷ niệm, Bà Chủ nhiệm CLB Thái Hồng Hảo cho biết, trong 10 năm qua, CLB luôn bám sát tôn chỉ, mục địch, đã tổ chức hoặc tham gia các hoạt động giúp mỗi hội viên trở thành những Người tiêu dùng thông thái. Đó là tham quan các cơ sở sản xuất thực phẩm sạch bằng công nghệ mới, quy trình sinh học tiến tiến; các cuộc hội thảo về phương pháp lựa chọn thực phẩm an toàn và sử dụng tiết kiệm có hiệu quả các thực phẩm đã lựa chọn, làm cầu nối giữa các công ty, doanh nghiệp với NTD, góp phần hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Các hoạt động này đã có tác dụng rất đáng kể trong việc bảo vệ quyền lợi NTD là hội viên CLB. Các hội viên còn được du lịch tới các di tích, thắng cảnh; tham gia các hoạt động văn hóa xã hội, như một liều thuốc bổ trợ tinh thần, giúp mỗi hội viên đều thuộc lớp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho cộng đồng xã hội và từng mái ấm gia đình. Các hoạt động của CLB được các cơ quan, đoàn thể ghi nhận và đánh giá cao.

Trước tình hình mới và đón nhận nhiệm vụ mới, mọi thành viên CLB nguyện đoàn kết, phấn đấu thực hiện các chương trình công tác đã đề ra nhằm đưa CLB lên tầm cao mới.

Thay mặt TW Hội Bảo vệ NTD Việt Nam, Ông Vũ Văn Trung, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký, đã ghi nhận, đánh giá rất cao và biểu dương thành tích của CLB, từ công tác xây dựng tổ chức, nâng cao kỷ cương, triển khai thực hiện các hoạt động, đến việc luôn quan tâm sâu sắc, sát sao tới mọi hội viên,…, mang ý nghĩa rất lớn trong công tác bảo vệ quyền lợi NTD là hội viên, xứng đáng là thành viên tích cực, tiềm năng và có trách nhiệm, đáng để các thành viên khác học tập, noi theo của Hội Bảo vệ NTD Việt Nam. Phó Chủ tịch mong rằng với khí thế mới, CLB sẽ đoàn kết, vượt qua khó khăn, tiếp tục đạt nhiều thành tích tốt đẹp hơn nữa.

Nhân dịp này, thay mặt TW Hội, Ông Vũ Văn Trung đã trao Bằng khen của TW Hội cho 4 cá nhân tiêu biểu nhất trong giai đoạn 10 năm qua. Được biết, năm 2020, khi CLB bước vào tuổi lên 10, TW Hội đã tặng Bằng khen cho tập thể CLB NTD Thăng Long./. 

                  (Tin:Ban Truyền thông và Tổ chức sự kiện Hội BVNTDVN 

             Ảnh:Đức Cương)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *