CÂU LẠC BỘ NGƯỜI TIÊU DÙNG THĂNG LONG: Kỷ niệm 9 năm ngày thành lập – Trung ương Hội Bảo vệ NTD Việt Nam tặng Bằng khen

Ngày 28/6/2020, tại Hà Nội, Câu lạc bộ Người tiêu dùng Thăng Long đã tổ chức Lễ kỷ niệm 9 năm ngày thành lập và tổng kết hoạt động năm 2019. Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hùng dẫn đầu đoàn Đại biểu của Trung ương Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, đã đến chia vui với Câu lạc bộ.

      Để động viên hội viên tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, trong những năm qua, đặc biệt là năm 2019, Câu lạc bộ đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, giúp cho mỗi hội viên trở thành những người tiêu dùng thông thái. Đó là tham quan các cơ sở sản xuất thực phẩm sạch bằng công nghệ mới, quy trình sinh học tiến tiến; Các cuộc hội thảo về phương pháp lựa chọn thực phẩm an toàn và sử dụng tiết kiệm có hiệu quả các thực phẩm đã lựa chọn. Các hội viên còn được tham quan các di tích, thắng cảnh; tham gia các hoạt động văn hóa xã hội, như một liều thuốc bổ trợ tinh thần vô giá, giúp cho mỗi hội viên đều thuộc lớp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho cộng đồng xã hội và từng mái ấm gia đình.

Là tổ chức trực thuộc của Trung ương Hội, nên trong số các hoạt động của Câu lạc bộ NTD Thăng Long có nhiều hoạt động nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Hội Bảo vệ NTD Việt Nam, thể hiện là một trong những thành viên tích cực, có trách nhiệm, được Trung ương Hội ghi nhận và đánh giá cao. Thành tích của Câu lạc bộ đáng được trân trọng, được nhân lên ý nghĩa, vì đó là kết quả của một tập thể sinh hoạt theo hình thức xã hội tự nguyện, với hơn 600 hội viên, tinh thần và nhiệt huyết vượt tuổi tác, thời gian, để đồng hành cùng Hội trong sự nghiệp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.       Chia sẻ những thành tích của Câu lạc bộ trong thời gian qua, nhất là năm 2019, Chủ tịch Hội đã biểu dương những nỗ lực của Câu lạc bộ, trong đó có vai trò quan trọng của Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thái Hồng Hảo; tin tưởng Câu lạc bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc Chương trình 6 tháng cuối năm 2020, để lập thành tích chào mừng Câu lạc bộ tròn 10 tuổi vào năm 2021.

      Nhân dịp này, Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hùng, thay mặt  Trung ương Hội trao  tặng Bằng khen cho tập thể Câu lạc bộ NTD Thăng Long về thành tích xuất sắc năm 2019 ./.

                                                                              (Tin: Ban Truyền thông
Ảnh: VVT)

                                                                                

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *