CLB Người tiêu dùng Thăng Long: Tuyên truyền cho Hội viên về Phòng, chống tác hại thuốc lá

Câu lạc bộ  (CLB) Người tiêu dùng Thăng Long, trực thuộc Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, CLB là một tổ chức quần chúng tự nguyện và phi lợi nhuận, bao gồm các cá nhân trong phạm vi thành phố Hà Nội, không phân biệt nam nữ, thành phần giai cấp, tôn giáo. Câu lạc bộ ra đời nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng Việt Nam, vận động hội viên ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Phổ biến cho hội viên hiểu rõ những quyền lợi mà người tiêu dùng được hưởng theo đúng pháp luật của Nhà nước.

Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức các cuộc sinh hoạt, hội thảo nhằm nâng cao nhận thức cho hội viên về quyền lợi hợp pháp của người tiêu dùng. Tuyên truyền cho hội viên biết cách phân biệt hàng thật, hàng giả, tác hại của việc dùng hàng giả.Tổ chức tham quan các cơ sở sản xuất để hội viên thêm tin tưởng vào hàng hoá mang nhãn hiệu Việt Nam. Tổ chức các cuộc họp với các nhà kinh doanh để nghe giới thiệu sản phẩm, thảo luận, trao đổi về chất lượng sản phẩm, phản ánh những ý kiến của người tiêu dùng với các cơ sở sản xuất.

Hưởng ứng kế hoạch phòng, chống tác hại thuốc lá (giai đoạn 2021-2022) của Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Câu lạc bộ đã tich cực tuyên truyền đến 600 Hội viên bằng hình thức cấp phát tài liệu tuyên truyền.

Dự kiến, Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam (15/3) năm 2022, Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Lễ phát động Chương trình với chủ đề: “Người tiêu dùng nói không với thuốc lá” tại Hà Nội. Để góp phần thành công cho Chương trình, Câu lạc bộ Người tiêu dùng Thăng Long, đang chuẩn bị các nội dung được giao như: tham gia các tiết mục văn nghệ, đội quân diễu hành tuyên truyền về phòng, chống tác hại thuốc lá trên các tuyến phố tại Hà Nội, tham gia Lễ phát động tại chỗ.

Thu Hằng

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *