Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam phát động Chương trình khảo sát “Hàng hóa, dịch vụ người tiêu dùng tin cậy” năm 2023.

Chương trình nhằm khảo sát mức độ ưa chuộng và tin cậy của người tiêu dùng đối với hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp, tổ chức, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ để cung cấp thông tin, hỗ trợ người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm, dịch vụ tốt, phù hợp. Chương trình khảo sát “Hàng hóa, dịch vụ người tiêu dùng tin cậy” năm 2023, được đăng tải trên website của Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (nguoitieudung.org.vn).

Hàng hóa, dịch vụ sẽ được khảo sát theo các tiêu chí: Chất lượng, thông tin về hàng hóa, dịch vụ; đảm bảo quyền lựa chọn của người tiêu dùng; mẫu mã; giá cả phù hợp, có tính cạnh tranh; chăm sóc khách hàng, giải quyết khiếu nại và bồi thường thiệt hại.

Phương pháp khảo sát được tiến hành 2 bước: bước 1, khảo sát lấy ý kiến người tiêu dùng thông qua bảng câu hỏi được chuẩn bị sẵn và gửi đến người tiêu dùng, nghiên cứu tự trả lời thông qua các hình thức phổ biến như: Khảo sát trực tuyến, gửi đường link khảo sát đến người trả lời; bước 2, thẩm định kết quả khảo sát qua Hội đồng và lựa chọn 100 hàng hóa, dịch vụ do người tiêu dùng bình chọn (từ cao xuống thấp)

Khảo sát cụ thể của 6 nhóm, ngành hàng: Nhóm Đồ ăn, Nhóm Đồ uống; Nhóm Gia vị; Nhóm tiêu dùng, Làm đẹp; Nhóm Nông nghiệp và nhóm dịch vụ.
Thời gian nhận Hồ sơ bắt đầu từ 15 tháng 4 năm 2023.
Ban Tuyền thông

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *