Hội Hòa Bình mở điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP

Ngày 13/6/2021, Hội Bảo vệ QLNTD Hòa Bình phối hợp cùng Sở Công Thương tỉnh, HTX Nông nghiệp và Thương mại Sông Đà 6 tổ chức Lễ khai trương điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP của tỉnh tại Số 3 Hoàng Diệu, P.Phương Lâm, TP.Hòa Bình. Dự lễ có các Lãnh đạo Sở Công Thương, Hội BVQLNTD, Hội Nông dân, Liên minh HTX, các chủ sản phẩm OCOP của tỉnh và đông đảo NTD.
Đến nay Hòa Bình có 70 sản phẩm đạt OCOP cấp tỉnh, hạng 3-4 sao. Hiện điểm có 63 sản phẩm như: rượu Lán Siêu của hộ Vì Thị Tồn, xã Mai Hạ; dầu lạc của HTX Nông nghiệp an toàn Yên Thủy; trà san tuyết Pà Cò của Cty Sản xuất và Kinh doanh giống cây trồng Phương Huyền,…
Điểm giới thiệu và bán sản phẩm là cầu nối đưa sản phẩm đặc trưng, đặc hữu của các địa phương đến với đông đảo NTD trong và ngoài tỉnh. Qua đó, giúp các hộ, HTX và doanh nghiệp có động lực và điều kiện tiếp tục đầu tư hoàn thiện, nâng cao chất lượng, mở rộng quy mô sản xuất. Đồng thời, khuyến khích người dân trong tỉnh tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”./.

(Tin và ảnh:Hội BVQLNTD Hòa Bình).

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *