Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Bắc Ninh tổ chức Đại hội lần thứ II, Nhiệm kỳ 2021-2026 -Trung ương Hội tặng Bằng khen

Ngày 25/3/2021 tại Trụ sở Sở Công Thương tỉnh Bắc Ninh, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Đại hội lần thứ II, Nhiệm kỳ 2021-2026. Trên 100 đại biểu đại diện cho trên 400 hội viên của Hội đã về dự Đại hội.

Đến dự với Đại hội, về phía tỉnh Bắc Ninh có Ô.Đào Quang Khải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, Ô.Trần Ngọc Thực, Ủy viên Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Công Thương và đại diện các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể Tỉnh.

Ô.Vũ Văn Trung, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Trung ương Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, dẫn đầu Đoàn Đại biểu TW Hội về dự.

Đoàn Chủ tịch Đại hội gồm 5 vị, gồm Ông Nguyễn Xuân Chín, Chủ tịch và các vị Lãnh đạo chủ chốt của Hội Khóa I, điều hành Đại hội.

Phát biểu với Đại hội, Ô.Đào Quang Khải, thay mặt Tỉnh ủy và UBND Tỉnh, đánh giá cao những thành tích của Hội trong Nhiệm kỳ I và chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm của Hội trong Nhiệm kỳ II, để đáp ứng tốt hơn nữa công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong Tỉnh.

Đại hội đã nghe tóm tắt Báo cáo Tổng kết công tác Nhiệm kỳ I, Phương hướng, trọng tâm công tác Nhiệm kỳ II và Báo cáo công tác Kiểm tra Nhiệm kỳ I.

Đại hội nhất trí đổi tên chính thức của Hội thành “Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Bắc Ninh”, chọn tên giao dịch viết tắt và logo Hội trên cơ sở dựa vào tên viết tắt và logo của Trung ương Hội, thể hiện sự đồng bộ, gắn kết giữa Tỉnh Hội với hệ thống Hội toàn quốc.

Phát biểu với Đại hội, Ô.Vũ Văn Trung đã đánh giá cao những thành tích Tỉnh Hội Bắc Ninh đã đạt được trong Nhiệm kỳ I và tán thành với phương hướng, trọng tâm công tác Nhiệm kỳ II đã nêu trong Báo cáo. Ông cũng đã trao Bằng khen của TW Hội tặng Hội Bảo vệ người tiêu dùng Bắc Ninh và 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Nhiệm kỳ I là Ô.Nguyễn Xuân Chín, Chủ tịch và Ô.Trần Trọng Lượng, Phó Chủ tịch Khóa I, bà Nguyễn Thị Thu Giang, Kế toán Hội.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Hội Nhiệm lỳ II, gồm 24 vị. Ông Hoàng Anh Tuấn, đương chức Phó Giám đốc Sở Công Thương, được bầu làm Chủ tịch Hội Khóa II.

Ban Chấp hành Khóa II đã làm lễ ra mắt Đại hội. Ô.Hoàng Anh Tuấn cám ơn các vị Lãnh đạo Khóa I và hứa với Đại hội sẽ cùng Ban Chấp hành Khóa II lãnh đạo Hội đạt nhiều thành tích vượt bậc trong sự nghiệp bảo vệ quyền lợi NTD trong Tỉnh, đưa Tỉnh Hội Bắc Ninh thành một trong những Hội mạnh trong hệ thống Hội toàn quốc.

Đại hội đã biểu quyết 100% nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội.

Đông đảo phóng viên báo chí, đài PTTH tỉnh Bắc Ninh đã đến dự và đưa tin rộng rãi về Đại hội.

Trang Web Trung ương Hội nhiệt liệt chúc mừng thành công tốt đẹp của Đại hội lần thứ II Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Bắc Ninh!

(Tin và Ảnh: VVT)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *