Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dung tỉnh Hòa Bình ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền với các Hội thuộc khối thi đua số 3 (Tổ chức xã hội)

Ngày 25/7/2023, Thực hiện nhiệm vụ đã được UBND tỉnh Hòa Bình đã giao cho Hội. Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Hòa Bình phối hợp với các hội: Hội người Cao tuổi, Hội nạn nhân chất độc da cam, Hội Chữ thạp đỏ, Hội cựu TNXP, Hội Bảo trợ Người tàn tật & trẻ mồ côi, Hội Người mù, Hội khuyến học & Câu lạc bộ hưu trí thuộc Khối thi đua số 3 ( Tổ chức xã hội) tổ chức ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền về quyền lợi người tiêu dùng giai đoạn 2023 – 2026.

 

Lãnh đạo các Hội thảo luận chương trình phối hợp  

Các nội dung của chương trình phối hợp gồm: Tuyên truyền, phổ biến các chính sách, pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, nhất là nhóm dễ bị tổn thương. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, tư vấn, phổ biến các chính sách, pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, nhóm dễ bị tổn thương bằng các hình thức phù hợp của từng cơ quan, trong đó đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tuyên truyền, phổ biến.

Các Hội ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2023-2026

Hàng năm, tạo điều kiện để cán bộ, hội viên tham gia các cuộc thi, bài viết tìm hiểu chính sách, pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, nhất là nhóm dễ bị tổn thương. Tham mưu, đề xuất các giải pháp thực hiện chính sách, pháp luật về quyền lợi người tiêu dùng; đánh giá tình hình, kiểm tra, giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật.

Qua đó nhằm tăng cường phối hợp, phát huy tính tích cực, chủ động, thế mạnh của các tổ chức Hội trong công tác tham gia bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Hòa Bình./.

Hội BVQLNTD tỉnh Hòa Bình

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *