HỘI BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG TỈNH HÒA BÌNH: Sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 và Hội thảo chuyên đề ”Vấn nạn hàng giả & Trách nhiệm của chúng ta”-Trung ương Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tặng Bằng khen

Ngày 26/6/2020, tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Hòa Bình đã tiến hành Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020. Để nhân lên ý nghĩa của sự kiện này, trong khuôn khổ Hội nghị, Hội thảo chuyên đề ”Vấn nạn hàng giả & Trách nhiệm của chúng ta” đã được tổ chức.
Đoàn đại biểu Trung ương Hội Bảo vệ NTD Việt Nam do Chủ tich Nguyễn Mạnh Hùng, dẫn đầu, đã về dự sự kiện này.
6 tháng qua, vượt qua nhiều khó khăn, nhất là do tác động tiêu cực của đại dịch covid, Hội BVQLNTD tỉnh Hòa Bình đã hiệp đồng với các lực lượng chức năng địa phương, triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nghiệp vụ và đã giành nhiều thành tích trong các lĩnh vực, góp phần tích cực vào sự phát triển lành mạnh kinh tế – xã hội của Tỉnh, nhất là trong lĩnh vực bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng, chống lại những hành vi gian lận thương mại ngày càng diễn ra phức tạp, bằng những thủ đoạn tinh vị như buôn lậu, buôn bán hàng giả, hàng kém phẩm chất, vi phạm về nhãn hàng hàng hóa, về niêm yết giá và bán theo giá niêm yết,v.v… Trên nền những thành tích đã đạt được, Hội nghị đã nhất trí cao về phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới, tập trung vào các nhóm nhiệm vụ thúc đẩy sản xuất, lưu thông hàng hóa, bảo về quyền lợi của người tiêu dùng một cách chủ động, tích cực.
Trong khung cảnh đó, cuộc Hội thảo ”Vấn nạn hàng giả & Trách nhiệm  của chúng ta” được tổ  chức ngay trong khuôn khổ Hội nghị, thể hiện quyết  tâm  của Tỉnh Hội Hòa Bình sẽ vươn lên làm tốt hơn nữa nhiệm vụ cao cả của mình. Với các tham luận tâm huyết, phân tích sâu sắc những biểu hiện và đánh giá những tác hại không lường hết được của nạn hàng giả, từ đó đã đồng thuận cao về những giải pháp mạnh, có hiệu lực trên mặt trận nóng bỏng này.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá cao và biểu dương thành tích của Hội BVQLNTD tỉnh Hòa Bình trong thời gian qua, tán thành phương hướng nhiệm vụ trong 6 tháng tới; đồng thời, gợi mở Tỉnh Hội Hòa Bình cần bám sát tôn chỉ mục đích, tranh thủ sự lãnh đạo của cấp ủy và chính quyền địa phương, sự chỉ đạo của Hội Bảo vệ NTD Việt Nam, phối hợp với các lực lượng chức năng trên địa bàn, đoàn kết, hiệp đồng lập công tập thể.       Nhân dịp này, Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hùng, thay mặt Trung ương Hội Bảo vệ NTD Việt Nam trao tặng Bằng khen cho tập thể Hội BVQLNTD tỉnh Hòa Bình và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019.

Cán bộ Hội BVQLNTD tỉnh Hòa Bình tư vấn cho người dân vùng cao huyện Lạc Sơn về quyền lợi và trách nhiệm của NTD, cách phân biệt hàng giả, hàng thật (Ảnh sưu tầm)

(Ban Truyền thông)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *