Nhân Ngày các tổ chức phi chính phủ quốc tế 27/02/2021 GIZ có bài vinh danh Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam

Tại FB page https://www.facebook.com/GIZinVIETNAM/posts/4930356417035142

Trang 1:

Xin được chúc mừng, kỷ niệm ngày các tổ chức phi chính phủ quốc tế và vinh dự khi được hợp tác với Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng

Ngày các tổ chức phi chính phủ quốc tế  27/02/2021

Trang 2:

Vào ngày 27/02 hàng năm, chúng tôi xin được vinh danh và tôn vinh những đóng góp của các tổ chức phi chính phủ trên toàn cầu.

Với vai trò của các tổ chức được hình thành trên nền tảng của công dân các nước và hoạt động độc lập mang tính chất phi lợi nhuận, các tổ chức phi chính phủ đóng một vai trò vô cùng giá trị trong việc đề cao công bằng trong xã hội và đảm bảo rằng không có ai sẽ bị bỏ lại.

Thông qua việc thúc đẩy các chính sách quản lý nhà nước công và trong thực tế hoạt động kinh doanh trở nên công bằng hơn, hội bảo vệ người tiêu dùng là tiếng nói và là cánh tay nối dài của người tiêu dùng, bao gồm cả những người yếu thế trong xã hội.

Trang 3:

Dự án hợp tác giữa các nước ASEAN – Đức: “PROTECT” hỗ trợ cho hoạt động của hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng ở các nước ASEAN ở cấp độ trong vùng lãnh thổ và ở từng quốc gia thành viên.

Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, VICOPRO là một trong những đối tác làm việc lâu năm trong hoạt động ở cả trụ sở chính và các văn phòng tại địa phương.

Sự hợp tác giữa GIZ và VICOPRO (và tổ chức tiền thân, VINASTAS), đã có những cuộc khảo sát ở quy mô toàn quốc cho người tiêu dùng đã được thực hiện, bao gồm báo cáo khu vực về Chỉ số trao quyền người tiêu dùng ASEAN (ACEI). Hoạt động kể trên không chỉ giúp đánh giá được mức độ nhận thức và sự quyết đoán của người tiêu dùng, mà còn là các nguồn thông tin đầu vào quan trọng trong việc phát tiển các mục tiêu cho các chương trình phát triển thị trường của nhà nước.

Trang 4:

Trong các hoạt động gần đây, chúng tôi đã hợp tác với VICOPRO để phát triển một bộ tài liệu hướng dẫn cho người tiêu dùng về thực phẩm an toàn.

Các cuốn sách nhỏ (Booklet) và tờ rơi cung cấp các hướng dẫn trong thực tế nhằm nâng cao tầm quan trọng trong hoạt động đánh giá các sản phẩm đồ ăn, logo và thương hiệu.

Việc xuất bản và phân phối sẽ được thực hiện trong chuỗi hội thảo diễn ra vào tháng 3 và tháng 4 năm 2021.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *