Thanh toán online phí dịch vụ VTVcab: An tâm mùa dịch

Thực hiện quy định giãn cách đảm bảo phòng chống dịch, khách hàng thanh toán cước phí dịch vụ VTVcab trực tuyến​ để an tâm sức khỏe và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Những năm gần đây, xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt tăng trưởng nhanh chóng, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài, các hình thức thanh toán online được ưu tiên nhằm hạn chế tiếp xúc, lây lan dịch bệnh. Thực hiện quy định giãn cách đảm bảo phòng chống dịch, để tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng trong việc đóng cước các dịch vụ, VTVcab đã triển khai nhiều hình thức thanh toán online như chuyển khoản ngân hàng, dùng thẻ tín dụng, ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến… Đây là các hình thức thanh toán mang đến nhiều tiện ích.

Thanh toán online phí dịch vụ VTVcab: An tâm mùa dịch

Nhanh chóng, an toàn: Không phải chờ đợi nhân viên thu thuê bao đến nhà hàng tháng, chỉ với các thao tác đơn giản trên thiết bị di động, khách hàng có thể chủ động thanh toán ngay lập tức. Điều này vừa tiện lợi, vừa hạn chế tiếp xúc, an tâm hơn cho gia đình trong mùa dịch.

Hiện đại: Sử dụng các hình thức thanh toán online để thanh toán cước phí VTVcab, khách hàng có cơ hội trải nghiệm xu hướng thanh toán hiện đại được ưa chuộng hiện nay với thông tin rõ ràng, minh bạch giúp quản lý chi tiêu hiệu quả. Từ những trải nghiệm này, chất lượng cuộc sống được nâng cao.

Bên cạnh đó, VTVcab còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng thanh toán online. Theo đó, với mỗi hình thức thanh toán sẽ có các chính sách ưu đãi riêng. Cụ thể: Tặng đến 2 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí khi đóng trước thuê bao VTVcab qua cổng thanh toán: https://paygate.vtvcab.vn ; Nhận ngay ưu đãi hoàn tiền đến 50.000đ khi thanh toán hóa đơn VTVcab qua ZaloPay từ 4/8 – 31/8/2021; Giảm ngay 20.000đ khi thanh toán cước phí truyền hình và internet VTVcab lần đầu qua ví điện tử MoMo từ 5/8 – 10/9/2021.

Theo Công Thương

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *