Viettel phối hợp cùng Bộ Tư lệnh Quân khu 7 trao quà tận tay 6.000 hộ dân miền Nam

Từ ngày 18/8 – 3/9, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) sẽ phối hợp cùng Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tổ chức chương trình “Đơn hàng thiết yếu 0 đồng”, để trao tặng 6.000 phần quà cho người dân 6 tỉnh miền Nam, hỗ trợ đồng bào vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Trong khuôn khổ sự kiện, “Đơn hàng thiết yếu 0 đồng” sẽ có mặt tại 12 địa điểm thuộc địa bàn 6 tỉnh thành là TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh và Bà Rịa – Vũng Tàu để trao tặng 6.000 phần quà với tổng trị giá 3 tỷ đồng.

Viettel phối hợp cùng Bộ Tư lệnh Quân khu 7 trao quà tận tay 6.000 hộ dân miền Nam
Viettel phối hợp cùng Bộ Tư lệnh Quân khu 7 trao quà tận tay 6.000 hộ dân miền Nam

Trong đó, 3.000 phần quà được dành tặng người dân tại TP Hồ Chí Minh và Bình Dương, hai địa phương đang gặp rất nhiều khó khăn do đại dịch hoành hành. Mỗi phần quà sẽ bao gồm: Gạo, trứng, cá khô, nước mắm, nước tương và một số gia vị cơ bản khác với giá trị tương đương 500.000 đồng.

Chuỗi hoạt động tặng quà thiết yếu này được tổ chức nhằm thể hiện tình cảm, sự quan tâm và trách nhiệm của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 cùng Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đối với đời sống nhân dân đang gặp hoàn cảnh khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh. Từ đó góp phần củng cố, tăng cường tình đoàn kết quân – dân cũng như khối đại đoàn kết dân tộc trong tình hình mới.

Để có thể trao tặng những phần quà đến với những người cần nhất, Quân khu 7 và Tổng công ty CP Bưu chính Viettel (trực thuộc Tập đoàn Viettel) sẽ phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và tổ chức trao tặng một cách khẩn trương, nhanh gọn, kịp thời nhất.

Toàn bộ nhân viên trực tiếp tham gia thực hiện chương trình “Đơn hàng thiết yếu 0 đồng” đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ tiêu chuẩn để sẵn sàng tiến vào những khu vực khó khăn, nguy hiểm nhất, đảm bảo những bữa cơm no đủ cho nhân dân 6 tỉnh miền Nam cũng như nỗ lực nhanh chóng ổn định tình hình, sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái “bình thường mới”.

Trước đó từ ngày 5/8, Viettel Post cũng đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Trạm hạnh phúc – Chạm yêu thương” để mang quà tặng từ các nhà hảo tâm, nhà tài trợ trên toàn quốc đến trao tận tay người dân tại TP Hồ Chí Minh. Tính tới hết ngày 17/8 có 63 tỉnh, thành phố tham gia triển khai với 540,542 tấn lương thực phát cho 91.604 hộ gia đình. Tổng giá trị hàng hóa hỗ trợ trên 16,9 tỷ đồng.

Theo CT

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *