Tổng đài tư vấn khiếu nại: 19002677
-

Tuyên truyền về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tại chợ Tân Lập, huyện Lạc Sơn

TUYÊN TRUYỀN VỀ BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG TẠI CHỢ TÂN LẬP, HUYỆN LẠC SƠN

Thực hiện nhiệm vụ năm 2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình giao cho Hội Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng tỉnh Hoà Bình, ngày 10 tháng 5 năm 2024, Hội Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng phối hợp với Đội Quản lí thị trường số 5 (Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình), Phòng Kinh tế hạ tầng huyện & Ủy ban nhân dân xã Tân Lập, huyện Lạc Sơn tổ chức buổi tuyên truyền các văn bản pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; đồng thời, tư vấn trực tiếp về cách phân biệt hàng giả, hàng thật trong lựa chọn hàng hóa dịch vụ cho nhân dân tại chợ.

Hội Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng tỉnh Hòa Bình đã phát 500 tờ rơi giới thiệu về quyền & nghĩa vụ của người tiêu dùng theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 2023 (sửa đổi, sẽ có hiệu lực từ 01/7/2024) đến tận tay những người tiêu dùng, các hộ kinh doanh tại khu vực chợ Tân Lập. Hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức trong việc bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng, cũng như các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh chân chính.

Đây là một trong những hoạt động đầu tiên nhằm thực hiện kế hoạch 202/KH - UBND ngày 10/10/2023 của UBND tỉnh Hòa Bình về triển khai Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 2023 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình./.

 

PC. (Hội BVQLNTD tỉnh Hòa Bình)

Danh sách bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. các trường bắt buộc được đánh dấu (*)

19002677